Bất hủ phàm nhân

CHƯƠNG 26: LÔI VỤ SÂM LÂM LÔI TRẠCH


Một đường chạy như điên, thẳng đến lúc thanh âm sát sát du động phía sau biến mất, Mạc Vô Kỵ mới dám dừng lại quay đầu lại quan sát một chút. Thấy đám toàn tâm xà vẫn đuổi theo hắn lúc này đã hoàn toàn không nhìn thấy, mới hơi thở phào nhẹ nhõm, nhưng Mạc Vô Kỵ cũng không cảm giác mình đã thoát khỏi tử vong nguy hiểm.
Nơi này chung quanh đều là mênh mông một mảnh, cao to cây cối tại đây giữa sự mơ hồ, để cho hắn căn bản là không nhìn thấy bầu trời.
Lúc này hắn nhất định đã là tại giữa Lôi Vụ Sâm Lâm, thậm chí còn không phải là giải đất vùng ven.
Hàn Ngưng đám người một kẻ đều không nhìn thấy, Mạc Vô Kỵ cũng không có tâm tình đi quản bọn họ. Vô luận như thế nào, hắn nhất định phải tại trước tiên đi ra ngoài.
Mặc dù chưa từng tới Lôi Vụ Sâm Lâm, Mạc Vô Kỵ không cho là người khác là đang dối gạt hắn. Ở tại chỗ này nhiều một phút đồng hồ, hắn liền bất an một phút đồng hồ.
– Răng rắc!
Một tiếng đại thụ gãy truyền đến, theo sát hai đạo bóng đen từ trong sương mù xuất hiện. Mượn trong rừng lờ mờ sáng choang, Mạc Vô Kỵ thấy rõ ràng hai bóng đen này là vật gì.
Mạc Vô Kỵ cũng cảm giác được da đầu của mình từng đợt tê dại, đây là hai dã thú hắn chưa từng thấy qua. Trong đó có một con đầu có ba con mắt, cả người dài mang từng khối lớn lân phiến. Một con khác thoạt nhìn có chút giống con cọp, miệng lại vươn đến, khóe miệng răng nanh còn mang theo vết máu cùng bộ lông.
Hai con dã thú dường như căn bản cũng không có thấy Mạc Vô Kỵ, hoặc là nói nhìn thấy Mạc Vô Kỵ cũng không có đem Mạc Vô Kỵ coi ra gì. Hai con cự thú vừa rơi xuống đến, lần thứ hai lao vào đánh nhau.
– Rầm rầm…
Kịch liệt tiếng oanh minh cùng dã thú gào thét, để cho Mạc Vô Kỵ trong lòng kinh hoàng.
May mắn là hai con dã thú tới, nếu như là một con dã thú, có lẽ hắn lúc này đã thành điểm tâm trong bụng dã thú.
Tại đồng thời rút đi, Mạc Vô Kỵ ánh mắt lại không có từ trên người hai con dã thú rời đi. Đây nhất định là yêu thú, Mạc Vô Kỵ nhớ lại Đinh Bố Nhị nói với hắn, tại Lôi Vụ Sâm Lâm, có rất nhiều yêu thú.
Mạc Vô Kỵ cẩn thận chạy nhanh lui về phía sau, thẳng đến chân hắn mát lạnh, hắn này mới phản ứng được. Chính bản thân chỉ nhớ rõ trước mặt hai con yêu thú tranh đấu, cư nhiên quên mất kiểm tra đường phía sau.
– Răng rắc…
Một đạo lôi quang từ không xa trước người Mạc Vô Kỵ vọt tới, đạo lôi quang này đem hoàn cảnh chung quanh chiếu rọi càng thêm sáng một phần.
Thẳng đến lúc này Mạc Vô Kỵ mới nhìn rõ chính bản thân lâm vào địa phương nào, hắn dĩ nhiên thối lui đến một mảnh đầm lầy.
– Ca ca…
Lại là hai đạo lôi quang từ bên người Mạc Vô Kỵ hiện lên, hai đạo lôi quang này mang theo hai cái lôi cầu hình vòm, thoạt nhìn rất là mê người.
Thế nhưng Mạc Vô Kỵ một lòng lại nặng trĩu tới chỗ sâu nhất, hắn cũng rốt cục đoán được đây là địa phương nào. Lôi Trạch, đây nhất định là Lôi Trạch. Đinh Bố Nhị nói cho hắn biết, tại Lôi Vụ Sâm Lâm giữa, ngoại trừ đáng sợ yêu thú ra, còn có một dạng đáng sợ Lôi Trạch, một khi rơi vào, chỉ có muốn chết.
Thở dài một tiếng, Mạc Vô Kỵ trái lại bình tĩnh lại. Lôi Vụ Sâm Lâm yêu thú cùng Lôi Trạch đều bị hắn gặp, nếu mà hắn còn có thể sống được, đây mới thực sự là kỳ tích.
Hai chân của hắn lâm vào Lôi Trạch nước bùn, thảo nào có một loại lạnh lẽo cảm giác. Cũng không biết đầm lầy này ngoại trừ lôi hồ, có còn cái khác đáng sợ đồ đạc hay không. Dù sao cũng cũng là một lần chết, cũng không có gì phải sợ. Mạc Vô Kỵ cẩn thận đưa chân di chuyển một cái rơi vào Lôi Trạch nước bùn, muốn dời đi ra ngoài.
Chính là hẳn phải chết không thể nghi ngờ, hắn cũng muốn giãy dụa một cái.
– Răng rắc…
Lại là một đạo lôi quang từ giữa Lôi Trạch vọt ra, lần này Mạc Vô Kỵ không có vận khí tốt như vậy, lôi hồ trực tiếp rơi vào bờ vai của hắn.
Kịch liệt thiêu cháy cảm giác truyền đến, Mạc Vô Kỵ cả người đều là mềm nhũn, quỳ xuống trước Lôi Trạch.
Dường như bởi vì một đạo lôi quang dẫn dắt, lại là mấy đạo lôi quang từ giữa Lôi Trạch lòe ra, hóa thành từng đạo vòng tròn hình vòm hồ trạng, rơi vào trên thân thể Mạc Vô Kỵ.
Quần áo bị hồ quang xé rách, da thịt bị đốt khét mùi vị truyền đến, Mạc Vô Kỵ cả người đều chết lặng. Hắn tự giễu cười cười, không nghĩ tới chính bản thân sống lại một đời, lại bị điện giật chết. Chỉ là loại này điện chết rất hành hạ, còn không bằng trực tiếp tới một đạo, để cho hắn không khổ thân như vậy.
Dường như cảm nhận được Mạc Vô Kỵ nội tâm ý nghĩ, một đạo hồ quang càng lớn đánh tới.
– Răng rắc…
Đạo hồ quang tại lại một lần nữa xé rách xương vai Mạc Vô Kỵ sau đó, cư nhiên không để cho Mạc Vô Kỵ cảm thụ được càng nhiều hơn đau đớn dằn vặt.
Không chỉ như thế, Mạc Vô Kỵ rõ ràng cảm thụ được lôi hồ từ bờ vai của hắn rót vào thân thể, trực tiếp giải khai thứ gì.
Sau một khắc một trận cảm giác không nói được dễ dàng truyền đến, Mạc Vô Kỵ bỗng nhiên hiểu cái gì, cả người hắn đều kích động run rẩy.
Một đạo kinh mạch bị hắn dùng Khai Mạch dược dịch đả thông đến sau cùng lại ngăn chặn, bị đạo hồ quang này giải khai một tia khe hở.
Nếu là lôi hồ không ngừng lao xuống, chẳng phải là nói đạo kinh mạch bị bế tắc của hắn sau cùng sẽ bị hoàn toàn đả thông? Kinh mạch đả thông, đây không phải ý nghĩa hắn đã có Linh Lạc, có Linh Lạc rồi có đúng hay không liền ý nghĩa có thể tu luyện?
Mạc Vô Kỵ đã bị Lôi Trạch hồ quang oanh cho cháy khét, lúc này chẳng những không lại tiếp tục muốn chạy trốn ra đi, trái lại đang chờ lôi hồ ầm xuống tới.
– Ca ca…
Lại là hai đạo lôi hồ trước sau từ Lôi Trạch lòe ra, rơi vào trên người của hắn.
Đáng tiếc là, hai đạo lôi hồ này ngoại trừ để cho hắn càng thêm thống khổ ra, không có một đạo giống cùng lúc trước, vừa lúc hỗ trợ xé mở hắn kinh mạch bế tắc.
Như vậy không thể được, đáng tiếc là Mạc Vô Kỵ không có thủ đoạn khống chế lôi hồ đánh vào thân thể hắn. Nếu không, hắn nhất định phải khống chế những thứ này lôi hồ đi trùng kích các kinh mạch không có mở hoàn toàn.
Lại đã trải qua thêm vài lần lôi hồ phía sau, Mạc Vô Kỵ biết không thể chờ đợi như vậy. Dùng loại này thủ đoạn đi mở kinh mạch, phỏng chừng không đợi kinh mạch bị đánh thông, người đã bị lôi hồ đánh chết.
Mạc Vô Kỵ từ trong túi nghiền nát lấy ra, xuất ra một lọ Khai Mạch dược dịch hắn đã luyện chế tốt ngửa đầu nuốt xuống. Thật giống như một đóa hỏa diễm, ở trong người cái kia kinh mạch chưa có hoàn toàn mở ra lại lần thứ hai thiêu đốt đi xuống.
– Rắc…
Lại là một đạo lôi hồ rơi xuống, Mạc Vô Kỵ muốn tập trung tinh thần của mình để cho đạo lôi hồ này rơi vào trong kinh mạch đang được dược dịch thiêu đốt.
Cũng không biết tinh thần Mạc Vô Kỵ nổi lên tác dụng, hay là khai mạch dược dịch nổi lên tác dụng. Lần này lôi hồ trực tiếp lần thứ hai hóa thành lôi nguyên lực lượng, từ đạo trong kinh mạch đánh xuống.
Có lẽ là tâm lý tác dụng, Mạc Vô Kỵ thậm chí có thể cảm thụ được chính bản thân cái kia mạch lạc bị ngăn chặn lại một lần nữa xé ra một phần.
Theo đó lại là một đạo lôi hồ hạ xuống, đồng dạng không sai rơi vào giữa đạo kinh mạch này. Cái kinh mạch bế tắc kia nứt ra lớn hơn một phần. Tại dưới tác dụng của lôi hồ, thông qua thiêu đốt khai mạch dược dịch tiêu tán rất nhanh.
Hẳn là bởi vì Khai Mạch dược dịch tác dụng, để cho lôi hồ tự động đánh vào kinh mạch. Cảm thấy trong cơ thể dược dịch dần dần biến mất, Mạc Vô Kỵ không chút do dự lần thứ hai nuốt vào một lọ.
– Rầm rầm…
Liên tiếp hơn mười đạo Lôi Trạch lôi hồ đánh vào trong thân thể Mạc Vô Kỵ, theo trong cơ thể một tiếng nhỏ không thể nghe thấy, Mạc Vô Kỵ cũng cảm giác được cả người đều dễ dàng hơn. Dù cho hắn tại giữa Lôi Trạch bị lôi hồ điện giật lâu như vậy, giờ khắc này, hắn vẫn như cũ cảm giác mình tràn đầy lực lượng. Chỉ là những lực lượng này hắn không cách nào thi triển ra, thân thể chỉ có mệt mỏi cùng xé rách đau đớn cảm giác.
Mạc Vô Kỵ chóp mũi đều cay cay, hắn thậm chí có chút nhịn không được nước mắt của mình. Hắn rõ ràng đây là có chuyện gì, mạch lạc mà hắn ngày đêm chờ đợi rốt cục đã thông một cái.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.