Bất hủ phàm nhân

CHƯƠNG 811: NGƯƠI LÀ CÂY HÀNH NÀO?


Mạc Vô Kỵ không có nhìn lầm, chỉ không tới nửa nén hương thời gian, Nông Tiểu Vũ liền bắt được cơ hội, mây xanh vòng khuyên nổ tung một mảnh màu xanh quang mang bao phủ lại Phí Quang. Tại Phí Quang muốn xé rách Nông Tiểu Vũ thanh sắc quang mang là lúc, Nông Tiểu Vũ tại trong chớp nhoáng này nắm lấy cơ hội, phá vỡ Phí Quang lĩnh vực thi triển một loại cấm thuật thần thông. đạo thần thông đó mang theo một loại không gian trói buộc, để cho Phí Quang trong thời gian cực ngắn không cách nào động tác, đi theo phía sau Nông Tiểu Vũ bay ra một đạo quang mang hầu như không nhìn thấy, đạo này quang mang thẳng đến mi tâm Phí Quang.
dưới Luận đạo đài tất cả mọi người rất rõ ràng, nếu như không có ngoài ý muốn, Phí Quang chết chắc rồi.
Thế nhưng tất cả mọi người rõ ràng, chết chắc không phải là Phí Quang, mà là Nông Tiểu Vũ.
Quả nhiên, hầu như tại đây ngay lập tức thời gian, một đạo màu xám tro quang mang từ bên luận đạo đài bắn ra, tốc độ cực nhanh. Tại đây sau màu xám tro quang mang, đi theo lại là một đạo bạch quang.
Chỗ bất đồng là, màu xám tro quang mang ngăn cản hướng về phía Nông Tiểu Vũ công kích Phí Quang Ám Mang, mà bắt được bạch quang trực tiếp bắn về phía Nông Tiểu Vũ mi tâm.
Trong lòng Mạc Vô Kỵ giận điên lên, quả nhiên cùng như Nhan Duy nói, một khi trên luận đạo đài không được, sẽ chỉ là tại dưới đài ám toán. Không chỉ như thế, ám toán Nông Tiểu Vũ còn chỉ là một cái Tiên Tôn hậu kỳ.
Một cái Tiên Tôn hậu kỳ, cư nhiên ám toán một cái Đại La Tiên sơ kỳ, quả thực quá mức không biết xấu hổ.
Mạc Vô Kỵ vừa vung tay, này hai đạo bắn về phía luận đạo đài quang mang đột ngột biến hướng, tại thay đổi 180 độ, bỗng nhiên đánh về phía dưới luận đạo đài một người nam tử mặt trắng không râu cao gầy.
– PHỐC!
Một đạo huyết quang hiện lên, cao gầy nam tử trực tiếp bị hai đạo quang mang nát đầu. Ngay cả Nguyên Thần đều không thể tràn ra, cũng bị bắn chết.
Nông Tiểu Vũ nhìn thấy hai đạo tia sáng, trong lòng liền tràn đầy tuyệt vọng, nàng biết loại chuyện này khó mà tránh khỏi, nhưng nàng lại không không đối mặt. Nàng hi vọng mình ở chém giết Phí Quang sau đó, lại bị bắn chết, rất hiển nhiên nàng nguyện vọng rơi vào khoảng không. Này hai đạo quang mang, so với nàng cấm thuật quang ảnh phải nhanh hơn nhiều lắm.
Nhưng Nông Tiểu Vũ rất nhanh thì ngạc nhiên mừng rỡ hẳn lên, nàng phát hiện này hai đạo bắn về phía luận đạo đài quang mang đột ngột dừng lại, sau đó chuyển hoán 180 độ bay trở về, bao phủ lại nàng khí tức tử vong cũng vậy ngay lập tức biến mất.
Gần như là tại nơi Tiên Tôn bị đánh chết đồng thời, Phí Quang mi tâm nổ tung một đạo huyết quang.
– Ai dám tại Thiên Ngoại Thiên đạo trường dưới luận đạo đài giết chấp sự ta Hà Tây Hành Tu Hội?
Một thanh âm tức giận truyền ra, đi theo cuồng bạo kinh khủng sát thế nghiền đè xuống, hầu như để cho hết thảy tu sĩ vây quanh ở bên luận đạo đài đều là theo bản năng rùng mình một cái.
Cho dù là Nông Tiểu Vũ chém giết Phí Quang, cũng bị loại này cuồng bạo sát ý kinh sau đó lùi lại mấy bước, trong lúc nhất thời cũng không dám đi nhặt lên chiến lợi phẩm của mình.
Tại đây cuồng bạo kinh khủng sát ý sau đó, một người nam tử cao lớn màu xám tro tóc dài một bước dưới thân.
Người còn trên không trung, to lớn thủ ấn đã chộp tới Nông Tiểu Vũ còn đang ở luận đạo trên đài. Chính là bất luận nam tử cao lớn sát thế, chỉ bằng vào quanh người hắn máu tanh khí tức, liền biết người này trong tay không biết đã giết qua bao nhiêu người.
– Ông nội ngươi giết đó.
Mạc Vô Kỵ không chút do dự một bước bước ra, người còn tại trong hư không, chính là một quyền đánh ra.
Một loại đè nén khí tức cùng cực nóng hỏa diễm tại Thiên Ngoại Thiên đạo trường toàn bộ không gian tràn ngập ra, nếu như nói trước toàn bộ Thiên Ngoại Thiên đạo trường tu sĩ đều bị này thanh âm tức giận cùng cuồng bạo sát thế nghiền ép, vậy bây giờ Mạc Vô Kỵ một quyền này hầu như để cho tất cả mọi người có một loại quỳ xuống đất hít thở không thông.
Giờ khắc này, trước này tất cả cuồng bạo sát thế đều biến mất vô tung vô ảnh, tất cả mọi người có thể rõ ràng thấy một cái cực đại quyền ảnh, quyền ảnh bị ngọn lửa mang theo bao, dường như vỡ ra thiên địa tất cả tồn tại, đánh về phía người kia nam tử cao lớn xám tro tóc dài còn chưa hạ xuống.

Cú Sinh Khôi tuy còn không có rơi xuống, hắn đã nhìn thấy Mạc Vô Kỵ quả đấm, thậm chí nghe được Mạc Vô Kỵ nói. Lúc này trong lòng hắn chỉ có càng thêm cuồng bạo sát ý, dù cho hắn không biết Mạc Vô Kỵ, cũng biết Mạc Vô Kỵ tuổi tác cũng không lớn. Một người tuổi còn trẻ con kiến hôi, coi như là lên cấp Tiên Đế thì như thế nào? Tại hắn trước mặt Tiên Đế trung kỳ này kiêu ngạo còn chưa đủ tư cách.
– Chết cho ta.
Cú Sinh Khôi tức giận, tiên nguyên thủ ấn không đi bắt Nông Tiểu Vũ nữa, ngược lại chộp tới Mạc Vô Kỵ.
Sau một khắc hắn liền ngốc trệ hẳn ra, hắn không gian cư nhiên bị trói buộc, hắn thần thông đạo vận đều không thể đột phá không gian bị giam cầm.
Người trước mắt này chẳng lẽ là Đạo Đế?
– Dừng tay, ta là Hà Tây Hành Tu Hội trưởng lão…
Cú Sinh Khôi xé rách điên cuồng la, hắn những lời này chỉ nói ra, liền đột ngột dừng lại. Giờ khắc này, hắn rốt cục nhận ra người trước mắt trói buộc lại hắn là ai, bức họa Mạc Vô Kỵ còn đang ở bên ngoài Vũ Trụ Giác. Hắn căn bản cũng không có nghĩ đến, Mạc Vô Kỵ lá gan to lớn như thế, còn dám bước vào Vũ Trụ Giác.
Mạc Vô Kỵ cười lạnh nói:
– Hà Tây Hành Tu Hội danh tiếng thật là lớn, đáng tiếc không dọa được bố đâu.
– Bành!
Liệt Vực Quyền trực tiếp xé rách Cú Sinh Khôi quanh thân hết thảy lĩnh vực, đánh vào trong đan điền Cú Sinh Khôi. Cuồng bạo tiên diễm khí tức cùng tiên nguyên liệt vực lực lượng, trực tiếp lại đem Cú Sinh Khôi ầm làm mảnh vụn.
– Răng rắc!
Mạc Vô Kỵ cuồn cuộn nổi lên giới chỉ, luận đạo đài mới hoàn toàn đổ sập xuống.
Chỉ cần không phải ngu, liền rất rõ ràng, luận đạo đài là Mạc Vô Kỵ cố ý ầm nứt ra.
Nông Tiểu Vũ trong lay động tỉnh táo lại, nàng cuối cùng là hiểu Mạc Vô Kỵ là ai. Nếu như nói trước Vũ Trụ Giác nghe đồn Mạc Vô Kỵ trước đây chém giết qua Long tộc Đạo Đế, Nông Tiểu Vũ còn có chút hoài nghi, vậy bây giờ Nông Tiểu Vũ tuyệt đối sẽ không có nửa điểm nghi hoặc.
Cho dù là Đạo Đế, cũng không cách nào một quyền đánh giết một cái Tiên Đế trung kỳ. Đối với Hà Tây Hành Tu Hội Cú Sinh Khôi, Nông Tiểu Vũ thế nhưng là quá quen thuộc, Tiên Đế trung kỳ cường giả. Tại Vũ Trụ Giác không biết giết bao nhiêu Nhân tộc cường giả, mà bây giờ, hắn bị Mạc Vô Kỵ một quyền liền giết chết.
Mạc Vô Kỵ này mạnh như thế nào? Thảo nào tại Tiên Giới nàng chợt nghe nói ba cái Đại Tiên Đế cùng một cái Chuẩn Đế vây giết Mạc Vô Kỵ, kết quả còn không có thành công rồi.
Nông Tiểu Vũ rất nhanh thì hiểu ra, lập tức nàng không chút do dự một đạo hỏa diễm đánh giết Phí Quang Nguyên Thần, lại đem Phí Quang giới chỉ thu vào.
Dù cho Mạc Vô Kỵ Liệt Vực Quyền uy thế đã tiêu tán, Thiên Ngoại Thiên trên quảng trường vẫn như cũ an tĩnh lại.
Chẳng những là Nông Tiểu Vũ biết Cú Sinh Khôi, tại Vũ Trụ Giác người nào không biết Cú Sinh Khôi. Hiện tại Hà Tây Hành Tu Hội Tiên Đế Cú Sinh Khôi bị Mạc Vô Kỵ một quyền giết chết, ý vị như thế nào, tất cả mọi người rõ ràng.
Kế tiếp Vũ Trụ Giác, sợ rằng phải rơi vào tinh phong huyết vũ roài.
– Đa tạ Mạc tiền bối cứu giúp chi ân.
Nông Tiểu Vũ đi nhanh đến, đối với Mạc Vô Kỵ khom người thi lễ.
Mạc Vô Kỵ khoát tay chặn lại:
– Đợi lát nữa rồi lại nói, ngươi và Nhan Duy lui ra phía sau.
Mạc Vô Kỵ nói vừa mới nói xong, mười mấy đạo thân ảnh đã rơi xuống, lại đem Mạc Vô Kỵ vây vào giữa.
Cùng lần đầu tiên Mạc Vô Kỵ chém giết Thần Tộc thiếu chủ cùng ba gã Tiên Đế bất đồng, lần này Mạc Vô Kỵ vừa mới giết chết một người cùng Hà Tây Hành Tu Hội Tiên Đế, đã tới rồi một đống cường giả.
Mạc Vô Kỵ biết, đây là bọn người kia xuất ngoại tìm kiếm bảo vật trở lại rồi. Lần trước hắn tới, vận khí tương đối khá, rất nhiều cường giả đều chưa có trở về. Thần Tộc hay là bởi vì thiếu chủ bị giết, mạnh mẽ trở về, kết quả bị hắn chém giết một cái Đạo Đế rời khỏi.?
– Mạc các chủ, ngươi ở đây Vũ Trụ Giác cũng không phải người Vô Danh, vì sao lần thứ hai hủy ta Vũ Trụ Giác luận đạo đài?
một cái thanh âm hùng hậu truyền đến, nói chuyện là một người lão giả thân mặc áo đen. Theo Mạc Vô Kỵ, cũng bất quá là một cái Đại Tiên Đế mà thôi.
– Ngươi là cây hành nào?
Mạc Vô Kỵ lạnh giọng hỏi một câu, thần niệm của hắn đã đem vây quanh hắn hơn mười danh gia hỏa quét một cái, toàn bộ là Tiên Đế. Ba gã Tiên Đế hậu kỳ, một người Đại Tiên Đế, còn lại đều là Tiên Đế sơ kỳ cùng trung kỳ.
Mạc Vô Kỵ là dưới đáy lòng khinh thường những thứ tên gia hỏa này lệch ra mông đít, trên luận đạo đài, tộc khác cường giả trực tiếp đối với nhân tộc động thủ, cũng vậy không gặp bọn người kia đi ra nói nửa cái chữ?
Nói lời trong lòng, những lực lượng này vây quanh hắn, Mạc Vô Kỵ còn thật không có lưu ý. Không muốn nói hiện tại hắn còn có Viên Mạc hầu như tương đương với Đạo Đế giúp đỡ, coi như là không có giúp đỡ, những tên gia hỏa này vây quanh hắn cũng không đủ hắn giết.
Hắn tại tinh không Tà Hải Đảo gặp phải đối thủ là cái gì? Vậy cũng là tương đương với Đạo Đế tồn tại, hơn nữa còn không phải là bình thường vậy Đạo Đế. Bình thường vậy Đạo Đế có thể không pháp tại tinh không Tà Hải Đảo trở thành đại đế, cắt cứ một phương.
– Cùng nhau động thủ, giết người này.
Cảm thụ được Mạc Vô Kỵ trả lời kiêu ngạo vô cùng, người này áo đen lão giả phẫn nộ quát.
Trên thực tế chẳng những là người này Đại Tiên Đế tu vi áo đen lão giả, hơn mười danh Tiên Đế cường giả vây quanh Mạc Vô Kỵ đã là toàn bộ tế xuất pháp bảo đánh về phía Mạc Vô Kỵ.
– Viên Mạc, ngươi giúp ta lược trận, ta một người là đủ rồi.
Mạc Vô Kỵ lấy ra Bán Nguyệt Trọng Kích, vừa nói chuyện, Bán Nguyệt Trọng Kích đã hóa thành hàng tỉ kích mang, vung ra khắp trời cuồng sa kích mang.
Nếu mà hơn mười danh Tiên Đế chọn dùng khốn trận thủ đoạn, hoặc là chọn dùng cùng đánh thủ đoạn, Mạc Vô Kỵ có lẽ còn có thể kiêng kỵ một chút. Hiện tại những Tiên Đế này toàn bộ mỗi người là chiến, theo Mạc Vô Kỵ, chỉ là một đám người ô hợp.
Hắn tại tế xuất đại mạc thần thông, thần thông hóa thành khắp trời kích mang trận kỳ sau đó, lần nữa đánh ra khắp trời lôi hồ, đây là Mạc Vô Kỵ lôi hệ thần thông Bằng Không Kinh Lôi.
Hắn thăng cấp Tiên Đế sau đó, lôi hệ pháp kỹ diễn hóa thành thần thông, trong đó thức thứ nhất lôi hệ thần thông chính là Bằng Không Kinh Lôi này.
Cường đại vòng xoáy lĩnh vực bao phủ lại một mảnh không gian, mỗi một cái Tiên Đế oanh kích Mạc Vô Kỵ đều đã nhận ra. Giờ khắc này, bọn họ thật giống như lâm vào bên trong một cái to lớn đại mạc vũng bùn, tại bên trong đại mạc vũng bùn khắp nơi đều là vũ điệu kích mang phi sa cùng khắp trời lôi hồ.
Đại Tiên Đế Thân mặc áo đen cảm giác đầu tiên là không đúng, thực lực của Mạc Vô Kỵ so với Đạo Đế còn mạnh hơn. Bọn họ loại này con ruồi không đầu vây công bình thường vậy, tuyệt đối không cách nào để cho Mạc Vô Kỵ làm sao.
– Mọi người nghe ta hiệu lệnh…
Áo đen Đại Tiên Đế mới vừa vừa mới nói mấy chữ, một đạo khí tức tử vong liền phô thiên cái địa phong tỏa hắn.
Hắn cảm giác được bản thân sinh cơ kịch liệt tán loạn, hắn thậm chí nhìn thấy màu xám tro tử vong chi vân.
– Đây là thần thông gì?
Áo đen Đại Tiên Đế tâm thần kịch chấn, hắn tu đạo đến nay, còn chưa từng thấy qua thần thông tử khí đáng sợ như vậy.
– Đây là Sinh Tử Luân, dạy ngươi một cái cho ngoan.
thanh âm Mạc Vô Kỵ truyền đến, đi theo người này áo đen Đại Tiên Đế đã nhìn thấy một đạo xám trắng bát quái thủ ấn từ từ vừa vào giữa hắn sinh cơ, vô hình vô ảnh, cả cơ hội bắt lấy cũng không có.
Một loại càng hôi bại tử khí xông lên đầu, áo đen Đại Tiên Đế thậm chí cảm thụ được cả linh hồn đều đang điên cuồng tán loạn sinh cơ.
– Mọi người dùng bát tiên khốn sát trận…
Áo đen Đại Tiên Đế trước khi chết phản ứng kịp, điên cuồng thiêu đốt máu huyết rống giận, đồng thời đốt sạch chính bản thân còn lại tất cả thọ nguyên, tế xuất phương la đánh về phía Mạc Vô Kỵ.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.