Bất hủ phàm nhân

Chương 812: Một vs mười lăm


– Bành!

thời điểm Phương la xé mở Mạc Vô Kỵ lĩnh vực cắt ngực Mạc Vô Kỵ, Đại Tiên Đế áo đen sinh cơ bị Sinh Tử Luân ấn triệt để cuốn đi, hắn trước khi chết thấy ngực Mạc Vô Kỵ họa xuất một đạo huyết vụ vết tích. Đồng thời, hắn cũng vậy nhìn thấy sáu gã Tiên Đế giống như hắn, bị Mạc Vô Kỵ Bán Nguyệt Trọng Kích xé rách làm hai nửa.

Người này quá mạnh mẽ, đây là ý niệm trong đầu sau cùng của Đại Tiên Đế áo đen.

Mạc Vô Kỵ đồng thời thi triển ba đạo thần thông, đại mạc, sông dài cùng Sinh Tử Luân, trong thời gian ngắn, liền giết chết bảy tên Tiên Đế, bao gồm Đại Tiên Đế áo đen. Chính hắn cũng bị phương la của Đại Tiên Đế áo đen tại ngực họa xuất một đạo rãnh máu sâu đậm.

Có thể nói Mạc Vô Kỵ nếu mà không phải là cường giả luyện thể, nếu mà không phải là đại mạc khốn trận, phương la này một lần liền đem Mạc Vô Kỵ kéo thành hai nửa rồi.

Mạc Vô Kỵ hít sâu một hơi, đại mạc lại một lần nữa cuồn cuộn nổi lên, hàng tỉ kích mang biến ảo kích mang trận kỳ ngay lập tức biến hóa, triệt để tạo thành một cái tiên trận thất cấp khốn giết đại trận. Thất cấp tiên trận đích xác không cách nào vây khốn Tiên Đế cường giả, nhưng tiên trận là Mạc Vô Kỵ thần thông biến ảo, tiên trận thời thời khắc khắc đi theo Mạc Vô Kỵ ý niệm thay đổi huyễn hóa.

Cũng trong lúc đó, hai đạo thần niệm tiễn ý bắn đi ra ngoài. Hai đạo thần niệm tiễn ý đều là phong tỏa hai gã Tiên Đế hậu kỳ, về phần còn lại sáu gã Tiên Đế trung kỳ cùng sơ kỳ, Mạc Vô Kỵ lần nữa tế xuất một đạo sông dài.

– Rầm rầm ầm!

Vô cùng vô tận kích mang tại dưới tám gã Tiên Đế liên thủ oanh kích, tại toàn bộ Thiên Ngoại Thiên đạo trường nổ tung.

Mạc Vô Kỵ sông dài nghiêng xuống tới, tại đây trong không bờ bến kích mang như một đạo từ hư không nghiêng xuống bán nguyệt vòng khuyên.

– PHỐC PHỐC PHỐC!

Từng đạo huyết quang nổ tung, Mạc Vô Kỵ chỉ cảm thấy thức hải của mình một trận suy yếu truyền đến, hắn biết mình đã khinh thường.

Hai gã Tiên Đế sơ kỳ cả phản kích năng lực cũng không có, lần nữa bị Mạc Vô Kỵ nghiêng sông dài xé rách, người kia Tiên Đế hậu kỳ không có bị thần niệm tiễn ý tỏa định cùng hai gã Tiên Đế trung kỳ tại trong nháy mắt Mạc Vô Kỵ xé rách hai gã Tiên Đế sơ kỳ, phá vỡ Mạc Vô Kỵ đại mạc trận kỳ, ba đạo pháp bảo đồng thời đánh về phía Mạc Vô Kỵ.

Mạc Vô Kỵ thức hải tê rần, Trữ Thần Lạc thần niệm càng là như sông lớn trút xuống bình thường vậy bổ sung đi qua.

Mặc dù như thế, Mạc Vô Kỵ đại mạc trận kỳ khe hở vẫn như cũ càng lúc càng lớn, pháp bảo công kích Mạc Vô Kỵ lần nữa nhiều hơn một đạo.

Một loại cực độ nguy hiểm truyền đến, Mạc Vô Kỵ lúc này lại cũng không kịp đoái hoài bảo lưu thủ đoạn, hai chương Lạc Thư bị hắn tế xuất.

Tinh không Tà Hải Đảo Mạc Vô Kỵ không có tế xuất Lạc Thư, là không muốn để cho người ta biết mình có Lạc Thư. Dù không muốn bị người biết, mạng nhỏ mình đã bị uy hiếp, Mạc Vô Kỵ còn sẽ không lưu thủ.

Viên Mạc vẫn đang chú ý Mạc Vô Kỵ, hắn biết Mạc Vô Kỵ rất mạnh, thế nhưng là mười lăm tên Tiên Đế đồng thời động thủ với Mạc Vô Kỵ, cho dù là không có gì khốn trận cùng đánh, cũng là không đơn giản.

Hắn nhìn thấy Mạc Vô Kỵ bị Đại Tiên Đế áo đen đả thương, lại bị mấy đạo pháp bảo liên thủ bao phủ lại thời điểm, hắn liền chuẩn bị xuất thủ.

Ở phía sau, hắn thấy Mạc Vô Kỵ cư nhiên tế xuất hai chương Lạc Thư. Hai chương Lạc Thư ở chỗ này thật giống như hai đạo giới diện bình thường giống nhau, bốn đạo pháp bảo tất cả đều bị Mạc Vô Kỵ huyễn hóa ra tới Lạc Thư giới vực ngăn trở.

Kịch liệt nổ vang chi âm truyền đến, không gian chung quanh bắt đầu rung động, Viên Mạc cũng là thở phào nhẹ nhõm, hắn biết Mạc Vô Kỵ nếu lấy ra Lạc Thư, cũng sẽ không có có nguy hiểm tính mạng nữa.

– Mạc Vô Kỵ, ta An Tuyết Thịnh muốn giết ngươi thật lâu, ngày hôm nay ngươi cuối cùng là đưa tới cửa…

Một cái thanh âm đột ngột có chút lơ lửng truyền đến, tại sau thanh âm này, ba đạo nhân ảnh vọt xuống tới.

Hai đạo nhân ảnh trực tiếp xông về Viên Mạc, mặt khác một đạo một thân áo trắng nam tử hư không dưới thân, một quyền đánh về phía Mạc Vô Kỵ đại mạc thần thông khốn trận.

– Muốn xuất thủ, hỏi trước một chút Viên Mạc ta.

Viên Mạc nanh sói chùy cuốn về, tại dưới không gian nanh sói chùy, tất cả đều bị nanh sói chùy nắm trong tay.

Nguyên bản Nông Tiểu Vũ cùng Nhan Duy thối lui đến vùng ven, nhanh chóng lần nữa điên cuồng rút lui.

Hai gã Tiên Đế sơ kỳ muốn ngăn cản Viên Mạc, thậm chí ngay cả pháp bảo cũng không có tế xuất, đã bị Viên Mạc lĩnh vực cùng nanh sói chùy sát ý không gian phong tỏa.

– PHỐC PHỐC!

Hai đạo huyết vụ nổ tung, hai gã Tiên Đế đồng thời vẫn lạc, mà Viên Mạc cả nanh sói chùy đều lại thu hồi, thủ quyết biến đổi, nanh sói chùy trực tiếp cuốn về phía An Tuyết Thịnh.

Cảm thụ được mạng nhỏ đã bị uy hiếp, An Tuyết Thịnh phải thu hồi quả đấm tấn công hướng Mạc Vô Kỵ.

Mạc Vô Kỵ thức hải đau đớn, bốn gã Tiên Đế nắm lấy cơ hội đồng thời công kích Mạc Vô Kỵ, Mạc Vô Kỵ tế xuất Lạc Thư, bất quá là ngắn ngủi ngay lập tức mà thôi.

Này bị Mạc Vô Kỵ thần niệm tiễn ý tỏa định hai gã Tiên Đế hậu kỳ tại ngắn ngủi này trong nháy mắt liền bắt được cơ hội, hai người tuy tiện còn không có giãy thần niệm của Mạc Vô Kỵ tiễn ý, lại như nhau cuồn cuộn nổi lên pháp bảo đánh về phía Mạc Vô Kỵ.

– Rầm rầm rầm rầm!

Mấy đạo pháp bảo đánh vào Lạc Thư, Lạc Thư khí tức phô thiên cái địa khuếch tán đi ra ngoài. Mạc Vô Kỵ sông dài cũng vậy vào giờ khắc này cùng đại mạc dung hợp cùng một chỗ, lại một lần nữa cuồn cuộn nổi lên ba đạo huyết vụ.

– Răng rắc!

Mạc Vô Kỵ gãy xương ngực, dù cho có Lạc Thư ngăn cản, hắn vẫn như cũ không cách nào dựa vào đại mạc thần thông khốn trận bình yên vô sự.Mạc Vô Kỵ Sắc mặt tái nhợt khóe miệng tràn đầy máu, nhưng hắn căn bản cũng không có lui về phía sau, sông dài vừa mới hạ xuống rơi vào đại mạc, một vòng mặt trời lặn cùng một đạo dài chừng mười trượng kích mang trực tiếp xé rách một phương này hư không.

Đạo thứ ba thần thông mặt trời lặn cùng đạo thứ tư thần thông tàn hố trong Trọng Kích Tứ Đạo đồng thời tế xuất, tại tế xuất hai đạo thần thông, Mạc Vô Kỵ gần như là lấy ra một vốc Chí Thanh Đan nuốt vào.

Đây là hắn lần đầu tiên liên tục thi triển Trọng Kích Tứ Đạo, ba đạo ý cảnh thần thông cùng một đạo sát thế thần thông.

Nguyên bản liền đau đớn thức hải, tại đây hai đạo thần thông sau đó, trong thức hải màu tím hồ lớn càng là kịch liệt quay cuồng. Màu tím hồ lớn màu tím khí tức trong nháy mắt liền bày khắp toàn bộ thức hải, bởi vì thần niệm sử dụng quá độ có chút đau thức hải, cấp tốc bị làm dịu.

Trong lòng Mạc Vô Kỵ mừng như điên, hắn không nghĩ tới chính bản thân trong thức hải tử khí hồ lớn lại có loại này cường đại năng lực.

Trong thức hải thần niệm càng ngày càng mạnh, mặt trời lặn ý cảnh cùng tàn hố khí thế cũng vậy cấp tốc kéo lên. Mạc Vô Kỵ không chút do dự lần nữa đánh ra lôi hệ thần thông, Mạn Thiên Lôi Vũ.

Tuy bởi vì thần niệm của Mạc Vô Kỵ không đủ, đại mạc khốn trận xuất hiện khe hở, dẫn đến hắn hai đạo thần niệm tiễn ý uy lực kịch giảm, thậm chí không có giết chết hai gã Tiên Đế hậu kỳ tỏa định này. Nhưng này hai đạo thần niệm tiễn ý uy lực quá mạnh mẽ, bị thần niệm tiễn ý đánh trúng thức hải hai gã Tiên Đế hậu kỳ, dù cho xuất thủ công kích Mạc Vô Kỵ một lần, lúc này vẫn là cuồng phun máu tươi, thức hải hầu như tới rồi tình cảnh hỏng mất.

Mạc Vô Kỵ mặt trời lặn cùng tàn hố sau khi ra ngoài, hai gã Tiên Đế hậu kỳ bị thương nặng thậm chí ngay cả một người Tiên Đế sơ kỳ cũng không bằng.

Không gian đang run rẩy, vài tên Tiên Đế chỉ dư vây công Mạc Vô Kỵ, có thể cảm nhận được một loại hoàng hôn tây sơn tuyệt vọng, đó là một loại thẩm thấu vào linh hồn xé rách. Một đạo mười mấy trượng tàn hố hạ xuống, tại bên trong không gian này không có bất kỳ một người có thể tránh né.

Dù cho biết rõ Mạc Vô Kỵ cũng vậy bị thương, lúc này cũng không có ai chọn công kích Mạc Vô Kỵ, đều là điên cuồng muốn rút đi.

– Răng rắc!

Vô luận là lĩnh vực hay là pháp bảo cũng bắt đầu vỡ vụn, đi theo khắp trời lôi hồ đập tới, vài cổ thi thể từ trong hư không hạ xuống.

Xung quanh an tĩnh lại, chỉ có một người Tiên Đế hậu kỳ bị thương nặng ngơ ngác nhìn Mạc Vô Kỵ cả người là máu. Bọn họ mười lăm người Tiên Đế vây công Mạc Vô Kỵ, còn có ba gã Tiên Đế hậu kỳ cùng một người Đại Tiên Đế, lúc này mới bao lâu thời gian, chỉ còn lại có một mình hắn?

Suy yếu truyền đến, Mạc Vô Kỵ lại không để ý, Bán Nguyệt Trọng Kích lần nữa họa xuất một đạo Bán Nguyệt Kích mang.

– Mạc các chủ, dừng tay, ta nhận thua. Ta là Vũ Trụ Giác Tiên Đế, cùng ngươi không có bao nhiêu cừu hận…

Người này Tiên Đế hậu kỳ điên cuồng kêu lên, hắn muốn bỏ chạy, nhưng này một mảnh không gian đều bị Mạc Vô Kỵ lĩnh vực trói buộc lại, hắn căn bản là không cách nào rút đi.

Mạc Vô Kỵ cả nửa câu đều lười nói, Bán Nguyệt Kích mang vẫn như cũ tung đi ra ngoài. Huyết vụ sau đó, hơn mười cái nhẫn bị Mạc Vô Kỵ trực tiếp cuốn đi.

Không muốn nói Vũ Trụ Giác, coi như là Thiên Ngoại Thiên vũ trụ lão đại, nếu muốn giết hắn Mạc Vô Kỵ, hắn cũng sẽ không thủ hạ lưu tình. Trên thực tế hơn mười Tiên Đế vây công hắn, chân chính cho hắn uy hiếp lớn nhất vẫn là ba gã Tiên Đế hậu kỳ cùng người kia Đại Tiên Đế áo đen.

– PHỐC!

An Tuyết Thịnh giống nhau là phun ra một đạo máu tươi bay ngược rơi xuống, hắn rung động nhìn Viên Mạc.

Trước hắn cho rằng Viên Mạc chỉ là một tuỳ tùng Mạc Vô Kỵ thu, hiện tại hắn biết thực lực của Viên Mạc sợ rằng cả Đại Tiên Đế cũng chỉ có thể nhận lấy cái chết.

– Ngươi là người phương nào? Vì sao phải…

An Tuyết Thịnh không có tiếp tục đi xuống hỏi, hắn thấy Mạc Vô Kỵ chém giết một tên sau cùng Tiên Đế hậu kỳ. Trong lòng hắn bỗng nhiên có chút lãnh ý, thậm chí hối hận đối nghịch cùng Mạc Vô Kỵ.

Mạc Vô Kỵ một người giết mười lăm tên Tiên Đế, trong đó còn có một Đại Tiên Đế cùng ba gã Tiên Đế hậu kỳ. Thực lực như vậy, hắn An Huyết Thịnh chỉ có thể ngưỡng vọng.

Hắn An Huyết Thịnh đích thật là một trong Vũ Trụ Giác năm Đại Tiên Đế, nếu là hắn ở vào Mạc Vô Kỵ vị trí… Không, dù cho người vây công ít đi phân nửa, hắn cũng vậy không sống được. Huống hồ Mạc Vô Kỵ còn có Viên Mạc loại này nghịch thiên cường giả tương trợ, tại Vũ Trụ Giác đã không có bất kỳ người nào có thể uy hiếp được Mạc Vô Kỵ.

– Mạc các chủ, trước ta bởi vì không ở Vũ Trụ Giác, giữa chúng ta có thể có chút hiểu lầm…

An Huyết Thịnh không còn có ý nghĩ như trước muốn chém giết Mạc Vô Kỵ, trong giọng nói của hắn thậm chí mang theo một tia nôn nóng.

Nơi này là Vũ Trụ Giác, nếu mà Mạc Vô Kỵ quyết tâm muốn giết hắn, hắn thật đúng là không nhất định có thể rời khỏi.

Mạc Vô Kỵ căn bản cũng không có trả lời An Huyết Thịnh nói, chỉ là nói với Viên Mạc:

– Viên Mạc, đợi lát nữa ta giết người này, ngươi phòng ngừa hắn đừng cho hắn chạy thoát…

Nói còn chưa dứt lời, Mạc Vô Kỵ chính là hư không bước ra, vòng xoáy lĩnh vực điên cuồng khóa lại An Huyết Thịnh.

Cho đến lúc này, Viên Mạc mới hồi đáp:

– Vô Kỵ yên tâm, nếu như ngay cả một cái nho nhỏ Tiên Đế trung kỳ ta cũng vậy ngăn không được, ta Viên Mạc còn không bằng trở về đi ngủ.

An Huyết Thịnh đích xác lợi hại, lợi hại hơn nữa, cũng bất quá là một cái Tiên Đế trung kỳ mà thôi.

– Mạc Vô Kỵ, ngươi giết ta đối với ngươi không có nửa điểm chỗ tốt, chúng ta liên thủ cùng có lợi nà…

Thấy Mạc Vô Kỵ sát thế cuồn cuộn nổi lên, An Huyết Thịnh nhanh chóng tế xuất pháp bảo, đồng thời lĩnh vực điên cuồng mở rộng, trong miệng lại chưa hề đình chỉ qua.

Mạc Vô Kỵ sắc mặt bình tĩnh, chỉ là một chỉ đánh về phía An Tuyết Thịnh.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.