Bất hủ phàm nhân

Chương 815: Team human rốt cục đã có người gánh


– Ta kiến nghị hay là đi Thiên Ngoại Thiên hành lang, nơi đó tuy rằng cũng là tuyệt lộ, chí ít nơi đó còn có thể hàng ngày lấy được tài nguyên tu luyện, so với ở tại chỗ này chờ chết phải tốt hơn nhiều.

Lục Tử Đình thở dài, cắt đứt trầm mặc.

– Sợ rằng rất khó, Thiên Ngoại Thiên hành lang căn bản là một địa phương người ăn thịt người. Nơi đó thật có đông đảo tài nguyên tu luyện, nhưng nơi đó như nhau không thích hợp tu luyện. Trừ phi chúng ta có thể qua một đoạn thời gian, liền rời đi Thiên Ngoại Thiên hành lang tĩnh tu một cái. Nếu không, đi Thiên Ngoại Thiên hành lang coi như là không bị giết chết, cũng chỉ có thể thực lực càng ngày càng yếu.

Thanh Hư Đạo đạo chủ Giải Ảnh lắc đầu.

Lục Tử Đình lập tức nói:

– Không nhất định, năm đó Mạc tông chủ bất quá là Tiên Tôn thực lực, không giống với tại Thiên Ngoại Thiên hành lang trôi qua rất cảnh tượng? Thậm chí còn mở ra một nhà đan các.

Giải Ảnh bình tĩnh nói:

– Lục môn chủ, không phải là mỗi người đều là Mạc tông chủ. Huống chi, Mạc tông chủ hành sự mặc dù nhanh ý, kết quả làm sao? Nghe đồn bị Thần Tộc chém giết.

– Không đúng sao, ta nghe được nghe đồn, là Mạc tông chủ chém giết Thần Tộc Đạo Đế, sau đó thong dong rời khỏi.

Lục Tử Đình không chút do dự phản bác.

Mạc Vô Kỵ năm đó còn là Tiên Vương thời điểm, liền gây dựng Bình Phạm, điều này làm cho Lục Tử Đình phi thường kính phục. Dù cho hắn biết Mạc Vô Kỵ chém giết Đạo Đế nghe đồn nhất định là giả, hắn cũng vậy không muốn thừa nhận sự thực. Chỉ có tới rồi Thiên Ngoại Thiên vũ trụ cái chỗ này, mới rõ ràng hiểu rõ, nhân tộc xuất hiện một cái đỉnh cấp cường giả trọng yếu bao nhiêu.

Thấy Giải Ảnh còn muốn nói gì nữa, Vấn Lan khoát tay áo nói:

– Mạc Vô Kỵ cùng ta từng có gặp mặt một lần, trước đây Tự tại Tiên Vực La huynh hỗ trợ tính một chút, hắn hẳn không phải là chết non chi mệnh, nói vậy sẽ không xảy ra chuyện. Bất quá đi Thiên Ngoại Thiên hành lang sự tình, thực tế không lớn. Ta Tiên Giới có thể tàn lưu lại người ở đây tộc thoạt nhìn hơn mười vạn, trên thực tế tới rồi Thiên Ngoại Thiên hành lang, có lẽ phải không được mấy năm, sẽ chỉ là biết tiêu vong hầu như không còn…

Vấn Lan Nữ Đế nói cũng chưa có nói hết, liền bỗng đứng lên, trên mặt mang theo ngạc nhiên mừng rỡ.

– Thế nào?

Giải Ảnh cùng Lục Tử Đình đồng thời nghi ngờ hỏi, bị nhốt tại khối thiên thạch này, có kinh ngạc là bình thường, có vui mừng liền không bình thường.

Vấn Lan giải thích:

– Là đệ tử tông môn ta Nhan Duy trở lại rồi, không nghĩ tới hắn lại còn có thể về tới đây…

Vấn Lan Nữ Đế đích thật là thật không ngờ, tu sĩ từ thiên thạch nơi này đi ra Tiên Giới, chưa từng có người nào có thể trở về. Nhan Duy nhất định phải đi ra ngoài, Vấn Lan cũng vậy rất là bất đắc dĩ. Nàng biết nếu là sợ hãi Nhan Duy vẫn lạc, mạnh mẽ đem Nhan duy lưu lại, Nhan Duy tương lai cũng chỉ có thể đến Tiên Vương trung kỳ mà thôi.

Trên thực tế Nhan Duy tư chất không sai, tại Huyền Hà Tiên Tông cũng có nhất định thân phận địa vị. Vấn Lan Nữ Đế thậm chí cân nhắc qua, tương lai Nhượng Nhan duy kế thừa tông chủ vị trí.

– Mau chóng đem hắn gọi tới hỏi hỏi, Vũ Trụ Giác tình huống, còn có ta Thanh Hư Đạo tám sao thiên tài Nông Tiểu Vũ như thế nào?

Giải Ảnh vội vàng nói.

Bọn họ bị nhốt ở lại khối thiên thạch này, cũng là tất cả bất đắc dĩ. Tầm thường đệ tử đi ra ngoài, còn có một đường sinh cơ. Một khi bọn họ Tiên Đế rời đi nơi này, này trên cơ bản chính là tử lộ. Tại cái chỗ này, bọn họ ba gã Tiên Đế bỏ mình, vậy thì đồng nghĩa với người trên khối thiên thạch này trên cơ bản đã không còn đường sống.

– Không cần, hắn đã qua tới rồi, không đúng…

Vấn Lan đi theo sắc mặt hơi đổi một chút:

– Tại bên người Nhan Duy còn có một cường giả ta không nhận biết.

– Vô luận là ai, chúng ta không thể lui được nữa, nếu là hắn bức bách Nhan Duy trở về, chúng ta cá chết lưới rách, có liều chết mà thôi.

Giải Ảnh hừ một tiếng, đồng dạng đứng lên.

Vấn Lan khoát khoát tay:

– Cũng sẽ không, Nhan Duy bản tính ta còn là hiểu rõ. Coi như là hắn bỏ mình, cũng sẽ không phản bội nhân tộc.

– Tông chủ, Giải tiền bối, Lục tiền bối, Nhan Duy trở lại rồi.

Nhan Duy thanh âm đã tại cửa đại điện vang lên, trong giọng nói mang theo một tia cấp thiết cùng hưng phấn.

– Mau vào.

Vấn Lan như nhau có chút cấp thiết, nàng cư nhiên nhìn không thấu tu vi theo tại bên người Nhan Duy người kia nam tử thân hình cao lớn.

– Dà.

Nhan Duy đang khi nói chuyện, mang theo một người thân cao sắp tới hai thước nam tử đi đến.

Vừa tiến vào không gian đại điện, Nhan Duy liền khom người thi lễ một cái, sau đó nhanh chóng giới thiệu:

– Tông chủ, hai vị tiền bối, vị này chính là Viên Mạc tiền bối. Viên tiền bối đc Mạc tông chủ nhờ vả, đến đây dẫn chúng ta nhân tộc tu sĩ đi tới Vũ Trụ Giác…

– Chờ một chút…

Gần như là tại đồng thời, Vấn Lan Nữ Đế, Lục Tử Đình và Giải Ảnh ba người gọi lại Nhan Duy.

Nhan Duy vừa rồi những lời này nói nghe choáng quá, hơn nữa cũng vậy thật là làm cho người ta chấn kinh một điểm. Cái gì gọi là đc Mạc tông chủ nhờ vả, dẫn người tộc tu sĩ đi Vũ Trụ Giác?

– Nhan Duy, ngươi nói Mạc tông chủ là ai?

Vấn Lan rốt cục đơn độc hỏi lên.

Nhan Duy chậm lại giọng nói, nhanh chóng giải thích:

– Mạc tông chủ chính là Mạc Đan Đế tiền bối, cũng chính là Mạc Vô Kỵ.
– Mạc Vô Kỵ quả nhiên không có việc gì?

Vấn Lan Nữ Đế mừng rỡ nói, nàng đối với Mạc Vô Kỵ vẫn là rất xem trọng, nếu không, năm đó nàng cũng sẽ không cầm ra bản thân Huyền Hà, để cho Mạc Vô Kỵ cảm ngộ sông dài thần thông, còn để cho Mạc Vô Kỵ xưng hô nàng làm sư tỷ.

– Ha ha, Vô Kỵ làm sao có thể có việc? Vũ Trụ Giác chính là mấy cái cá tôm nhỏ, cũng vậy xứng để cho Vô Kỵ có việc.

Viên Mạc cười ha ha một tiếng, không để ý nói.

Nhan Duy vội vàng nói:

– Viên Mạc tiền bối là một người Đạo Đế, đc Mạc tông chủ ủy thác, hộ tống ta tới nơi này…

Đạo Đế?

Tuy Đạo Đế tại trong mắt Mạc Vô Kỵ cũng bất quá là Tiên Đế, thế nhưng là trong mắt Vấn Lan, Giải Ảnh cùng Lục Tử Đình, Đạo Đế đó là tồn tại cao cao tại thượng, cảnh giới không thể chạm đến.

Bọn họ nhưng không có cơ hội cùng Mạc Vô Kỵ giống nhau, giết đạo đế cũng không phải một cái hai cái. Huống hồ bọn họ quanh năm đã bị Thái Thượng Thiên soi sáng tuyên truyền, Đạo Đế cao nhất, trong lòng càng đối với Đạo Đế sinh ra một loại kính nể cảm. Nếu không phải lần này Tử Xương Lạc làm một Đạo Đế, vứt bỏ bọn họ chặt đứt con đường đi tới Thái Thượng Thiên, bọn họ đối với Đạo Đế sẽ càng là tôn kính.

– Bái kiến Viên tiền bối.

Ba gã Tiên Đế hồi thần lại, cưỡng chế nội tâm kinh hoảng, đối với Viên Mạc hành lễ.

Viên Mạc khoát tay chặn lại nói:

– Mấy vị nói quá lời, Vô Kỵ cố ý nói Vấn lan là sư tỷ hắn, mấy vị gọi tên của ta hoặc là Viên huynh liền tốt rồi.

– Tiền bối cảnh giới xa xa cao hơn chúng ta, há lại nhưng ngang hàng tương xứng.

Giải Ảnh nhanh chóng nói, cảm thụ được Viên Mạc cũng không phải cái loại Đạo Đế bất cận nhân tình, ba người thoáng buông lỏng một phần.

– Ha ha, ta bất quá so với các ngươi hiểu nhiều hơn vài đạo thiên địa quy tắc nguyên lực mà thôi. Vô Kỵ chém giết Đạo Đế cũng không biết bao nhiêu, mấy vị hay vẫn là cùng ta ngang hàng tương giao sao?.

Viên Mạc lần nữa cười ha ha một tiếng, khoát tay áo.

– Mạc tông chủ thực sự chém giết Đạo Đế?

Lục Tử Đình rung động nói, trên thực tế hắn cũng vậy cho rằng Mạc Vô Kỵ chém giết Đạo Đế chuyện này giả bộ. Bất quá loại này tuyên truyền, đối với khí thế tộc người rất có trợ giúp, quản hắn thật giả, chỉ cần có nghe đồn là được.

Ở một bên Nhan Duy vội vàng nói:

– Lục môn chủ, chuyện này là thực sự. Ta tận mắt thấy Mạc tông chủ chém giết Di Phi Thương Hội Đạo Đế Thiên Nhất Tát…

– Cái gì?

Chính là Vấn Lan Nữ Đế cũng vậy lay động hẳn lên, thậm chí quên mất bên cạnh còn đứng đây một người Đạo Đế Viên Mạc, giọng nói của nàng thậm chí có chút run rẩy:

– Nhan Duy, ngươi nói Mạc tông chủ thực sự chém giết Đạo Đế Thiên Nhất Tát?

Mạc Vô Kỵ thật là không tệ, nếu không năm đó nàng Vấn Lan cũng sẽ không coi trọng Mạc Vô Kỵ như vậy. Coi như là Mạc Vô Kỵ sẽ không sai, theo Vấn Lan, Mạc Vô Kỵ muốn lớn đến Tiên Đế, ít nhất cũng phải cái hơn mấy trăm nghìn năm. Mà bây giờ mới bao lâu thời gian? Mạc Vô Kỵ liền có thể chém giết Đạo Đế?

– Dà, tông chủ.

Nhan Duy đáp.

– Ngươi nhanh chóng lại đem chuyện đã xảy ra nói một chút.

Lần này không đợi Vấn Lan Nữ Đế đặt câu hỏi, một bên Giải Ảnh cũng vậy không còn kịp rồi, thậm chí quên mất hỏi Nông Tiểu Vũ tình huống.

Nhan Duy kính cẩn nói:

– Ta cùng tiểu Vũ sư muội tới rồi Vũ Trụ Giác sau đó, chúng ta tộc tu sĩ đích thật là không có không gian sinh tồn. Ta vừa mới đến Vũ Trụ Giác liền biết hết thảy đến Vũ Trụ Giác nhân tộc tu sĩ đều không sống tới ba ngày, bọn họ trên cơ bản sẽ bị người khiêu chiến, bị người khiêu chiến liền lên luận đạo đài. Quả nhiên ta bị người khiêu chiến, tiểu Vũ sư muội cũng bị người khiêu chiến.

Ta biết nếu như chúng ta tiếp nhận khiêu chiến, chỉ có một con đường chết. Ta liền len lén rời đi Vũ Trụ Giác, muốn trở về tới báo tin, nghìn vạn không nên đi Vũ Trụ Giác. Ta mới vừa rời đi Vũ Trụ Giác, đã bị Thần Tộc cường giả theo dõi. Tuy ta có một quả lẩn trốn phù, vẫn như cũ không cách nào triệt để chạy trốn. Kết quả ở trên hư không, ta gặp Mạc tông chủ. Mạc tông chủ giết người kia Tiên Vương Thần Tộc truy sát ta, sau đó cùng ta đi tới Vũ Trụ Giác…

– Sau đó thì sao?

Giải Ảnh có chút lo lắng, Nông Tiểu Vũ thế nhưng là Thanh Hư Đạo thiên tài đệ tử. Thanh Hư Đạo vì bồi dưỡng Nông Tiểu Vũ thế nhưng là hao tốn lực mạnh khí, nếu là Nông Tiểu Vũ bỏ mạng ở luận đạo đài, vậy đối với Thanh Hư Đạo mà nói cũng là tổn thất to lớn.

– Chúng ta tới rồi Vũ Trụ Giác, tiểu Vũ sư muội đang cùng Hà Tây Hành Tu Hội một người Đại La Tiên luận đạo. Kết quả tiểu Vũ sư muội chiếm cứ ưu thế, Hà Tây Hành Tu Hội một người Tiên Tôn quả lại vào lúc này muốn can thiệp luận đạo, kết quả bị Mạc tông chủ trực tiếp bóp chết. Hà Tây Hành Tu Hội một người Tiên Đế lại phải xuất đầu, lần nữa bị Mạc tông chủ một quyền đánh giết…

– Tốt! Giết hay lắm!

Lục Tử Đình nghe được nhiệt huyết sôi trào, trực tiếp vỗ tay nói:

– Ta Tiên Giới thiếu hụt chính là loại khí thế này, thiếu hụt là loại này cường giả dẫn đầu.

Tất cả mọi người biết Lục Tử Đình đang nói người nào, là đang mắng Tử Xương Lạc rất sợ chết, không xứng chiếm giữ Thái Thượng Thiên, đứng đầu toàn bộ Tiên Giới.

Lục Tử Đình đích xác đang mắng Tử Xương Lạc, từ Thần Tộc vây công Thái Thượng Thiên vũ trụ tiên thành bắt đầu, hắn liền ủy khuất đến bây giờ. Nếu là có Mạc tông chủ người như thế đi đầu giết địch, dù cho chết trận tại nhân tộc tiên thành, hắn Lục Tử Đình cũng không oán không hối hận.

– Không nghĩ tới Vũ Trụ Giác cư nhiên đi ra mười lăm tên Tiên Đế vây giết Mạc tông chủ, trong đó còn có Đại Tiên Đế Phi hổ. Nhưng mà Mạc tông chủ thần thông thông thiên, liên tiếp chém giết mười lăm tên Tiên Đế, sau đó lại giết Hà Tây Hành Tu Hội An Tuyết Thịnh. Sau cùng hắn mới đi Di Phi Thương Hội giết chết Thiên Nhất Tát, phân tán Di Phi Thương Hội, lại đem Hà Tây Hành Tu Hội địa bàn lưu lại cho chúng ta Tiên Giới nhân tộc, hắn ở lại Di Phi Thương Hội bế quan…

– Tốt!

Ngay cả Giải Ảnh cũng không nhịn được gọi một câu tốt, có thể xuất hiện ở Vũ Trụ Giác Tiên Đế, đều là kinh nghiệm chiến trận. Mạc Vô Kỵ cư nhiên có thể chém giết mười bảy Tiên Đế, lại giết một người Đạo Đế, đây là cường đại cỡ nào?

Hắn hiện tại giống như Lục Tử Đình ý nghĩ, chỉ hận chính bản thân không ở Vũ Trụ Giác. Nếu mà tại Vũ Trụ Giác có thể cùng Mạc tông chủ người như thế cùng nhau sóng vai giết địch, có thể so với cùng Tử Xương Lạc loại này tiểu nhân ở cùng nhau chiến đấu cường đại hơn gấp một vạn lần.

Chỉ có tại Thiên Ngoại Thiên vũ trụ cái chỗ này, mới biết được một chủng tộc cần cường giả che chở cỡ nào. Hiện tại, nhân tộc rốt cục đã có một cường giả đi ra rồi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.