Boss Hung Dữ - Ông Xã Kết Hôn Đi

Chương 47: Xin lỗi, Nhạc tiên sinh, tôi không muốn lên giường với anh


Yến Thanh Ti khinh thường liếc Nhạc Thính Phong: “Nể anh là người có quyền, có tiền, nếu không thì tôi đã đạp cho anh tuyệt tử tuyệt tôn luôn rồi.”

Câu này, là lời từ đáy lòng của Yến Thanh Ti. Cô thật sự rất muốn đạp cho Nhạc Thính Phong một cái chết tươi luôn.

Khoá váy đằng của Yến Thanh Ti đã được kéo xuống, cái váy lỏng lẻo khoác trên người sắp tuột xuống đến nơi, nửa người trên gần như lộ hoàn toàn trước mặt Nhạc Thính Phong.

Đồi núi trập trùng, da thịt trắng mịn, không một người nào có thể chống cự được sự mê hoặc của sắc đẹp cả.

Anh ta nhớ đến vừa rồi là Yến Thanh Ti gọi trợ lí nhờ kéo hộ khoá váy, giờ nghe cô nói như vậy cơn giận dữ của anh lại bị thổi bùng lên, Nhạc Thính Phong cúi đầu cắn một cái thật mạnh vào ngực của Yến Thanh Ti, “Đoạn tử tuyệt tôn? Ác thật đấy! Em cứ thử nhắc đến chuyện em có bao nhiêu đàn ông lần nữa xem? Có tin là tôi sẽ khiến em về sau sẽ không thể gặp được bất thằng đàn ông nào nữa không? ”

Yến Thanh Ti đau tới mức hít một hơi, “Hứ, nói cứ như anh không phải là đàn ông ấy.”

Nhạc Thính Phong tức anh ách: “Yến Thanh Ti, em cũng phóng khoáng thật đấy, hử? Dám để một thằng đàn ông cởi áo hộ em?”

Yến Thanh Ti cười: “Đàn ông thì làm sao, cứ như anh chưa bao giờ cởi quần áo của tôi ra ấy, tôi khuyên anh một câu, Nhạc tổng, anh cắn nhẹ thôi, cắn mạnh thế túi nước muối trong ngực tôi vỡ ra thì làm sao bây giờ?”

Yến Thanh Ti đã sớm biết, người vào phòng là Nhạc Thính Phong, nên mới cố tình giả vờ không biết, cô biết cô phải làm thế nào để khơi dậy hứng thú của Nhạc Thính Phong, cứ dụ dỗ anh ta, đưa đến tận miệng, nhưng lại không cho anh ta ‘ăn’ tiếp.

Nhạc Thính Phong nhả thứ mềm mại trong miệng ra, anh không chơi ác như Yến Thanh Ti, nhưng sưng hai ba ngày thì cũng không tránh được.

Nhạc Thính Phong nhấc cằm Yến Thanh Ti lên, mắt dán vào đôi môi đỏ mọng: “Thù dai đấy nhỉ?”

Yến Thanh Ti làm ra cái vẻ lười không muốn lắm lời với anh nữa: “Còn chuyện gì nữa không?”

“Còn.”


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.