Yêu Thần Ký

Chương 449: Yêu Thần Tông


Đối với Lăng Không mà nói, Vũ Thần Tông giống như là đặt ở trên đầu hắn một ngọn núi lớn, làm hắn hoàn toàn không thở nổi.

Bất kể như thế nào, không có khả năng bởi vì mặc cho nguyên nhân gì, mà đắc tội Vũ Thần Tông, này đúng là rất kinh khủng một việc.

Ngay cả Nhiếp Ly phái lại đây, quản chế bọn họ Lục Phiêu, bọn họ cũng phải cẩn thận mà hầu hạ, rất sợ đắc tội. Chỉ là Lục Phiêu lãnh đạo nhiều như vậy Võ Tông cấp cường giả, cũng đủ để triệt để tiêu diệt Lăng Vân tông.

Tại kế tiếp trong một đoạn thời gian, Lăng Vân tông tại Lục Phiêu giám thị dưới, đem toàn bộ Lăng Vân tông dời đến vạn đạo sơn.

Không đơn giản Lăng Vân tông, cũng không thiếu tông môn đều bị Vũ Thần Tông khuất phục.

Hôm nay Vũ Thần Tông, nghiễm nhiên đã là một cái quái vật lớn.

Ngay cả Vũ Thần Tông các đệ tử cũng đều khó có thể tưởng tượng, Vũ Thần Tông tại Nhiếp Ly dưới sự hướng dẫn, cư nhiên đạt tới như vậy đang thịnh đỉnh phong.

Vũ Thần Tông trên dưới mỗi người, đều tràn đầy tự tin, hôm nay Vũ Thần Tông, đã là hoàn toàn xứng đáng chính đạo đứng đầu.

Tiếng sấm dãy núi.

Bất ngờ ngọn núi cao vót đứng sừng sững, từng ngọn treo trên không núi to, như tinh thể bình thường giống nhau vận chuyển, tạo thành một cái thần bí khó lường trận pháp.

Một con chỉ thiêu đốt nóng cháy hỏa diễm hồng lân Dực Long, ở trong đó xoay quanh bay lượn.

Tại ngọn núi kia chóp đỉnh, một tòa kiến trúc hùng vĩ đứng sửng ở nơi đó, đây là một tòa cực kỳ đồ sộ cung điện, đình đài lầu các, đẹp không sao tả xiết.

Chỉ thấy một cái không gì sánh được to lớn màu đỏ Dực Long, xoay quanh tại tòa cung điện này xung quanh, này một đôi đỏ ngầu ánh mắt, như thiêu đốt hỏa diễm bình thường giống nhau.

Nơi này, chính là Yêu Thần tông địa bàn.

Yêu Thần tông đã ở đây kinh doanh mấy nghìn năm.

Không hề nghi ngờ, yêu thực lực của Thần Tông, là cực kỳ kinh người, xung quanh mười mấy tông môn, đều khuất phục với yêu thực lực của Thần Tông, trở thành Yêu Thần tông phụ thuộc tông môn.

Yêu Thần tông tổng cộng có mười cái Võ Tông cấp đỉnh phong cường giả, long đạo cảnh cường giả càng là đạt hơn mấy nghìn, như vậy thực lực kinh người, bất kể là chính đạo hay là tà đạo vài đại tông môn, cũng không dám đơn giản trêu chọc Yêu Thần tông.

Lúc này, Yêu Thần tông trong đại điện, một người mặc màu bạc chiến giáp người, thật cao mà ngồi vương tọa thượng, hắn cả người tinh vân lượn lờ, một cổ bàng bạc khí tức, từ trong cơ thể hắn phun ra ngoài, giống sông lớn cuồn cuộn.

Người này, chính là Yêu Thần tông tông chủ, Viêm Hồn Chiến Tôn.

Viêm Hồn Chiến Tôn bản thân, là một cái Võ Tông thất trọng siêu cấp cường giả, long khư giới vực siêu cấp bá chủ một trong.

– Tông chủ, chúng ta vừa mới đạt được tuyến báo, Long Thiên Minh kế hoạch thất bại, đã bị nhốt lại, Vũ Thần Tông không biết tình huống gì, chọn một cái không rõ lai lịch tiểu tử làm tông chủ.

Một cái thuộc hạ nơm nớp lo sợ quỳ rạp trên đất.

Viêm Hồn Chiến Tôn chậm rãi mở mắt ra, này đỏ ngầu huyết đồng trong, một luồng nóng cháy viêm hỏa hiện lên.

– Các ngươi điều tra rõ tên tiểu tử kia lai lịch sao?

– Theo chúng ta biết, tên tiểu tử kia đến từ chính tiểu Linh lung thế giới, không biết vì sao, một người như vậy, cư nhiên chiếm được Vũ Thần Tông năm vị Võ Tông hỗ trợ.

– Hơn nữa gần nhất Vũ Thần Tông động tác liên tiếp, thu nạp xung quanh mười mấy nhỏ tông môn, hơn nữa dĩ nhiên ra ngoài phái thất vị Võ Tông cấp cường giả.

– Thất vị Võ Tông cấp cường giả?
Viêm Hồn Chiến Tôn thần sắc lạnh lùng.

Toàn bộ bên trong đại điện khí tức, đều đè nén làm người ta cảm giác được đáng sợ.

– Đúng vậy, Vũ Thần Tông bế quan thật lâu, chúng ta khó có thể thám thính đến bên trong hư thực, Vũ Thần Tông xuất quan thời điểm, liền đột nhiên nhiều hơn thật nhiều Võ Tông cấp cường giả, long đạo cảnh càng là vô số kể.

Cái kia thủ hạ run giọng mà nói, hắn cảm giác được trong không khí này nóng cháy lực lượng, tựa hồ là hơi lơ là, hắn cũng sẽ bị cổ lực lượng này đốt đốt thành tro bụi.

– Tiểu Linh lung thế giới tới, có chút ý tứ.

Viêm Hồn Chiến Tôn lông mi hơi nhíu một cái.

– Không đơn giản Vũ Thần Tông, gần nhất chính đạo mấy cái tông môn, bao gồm viêm Thần Tông, Thiên Âm Thần Tông các loại, đều hiện ra tân tấn Võ Tông cấp cường giả. Bọn họ đều chiêu thu đến từ tiểu Linh lung thế giới đệ tử. Thuộc hạ hoài nghi, bọn họ nói không chừng chiếm được đến từ tiểu Linh lung thế giới công pháp.

– Long khư giới vực ba nghìn Tiểu Thế Giới bên trong, thuộc tiểu Linh lung thế giới thần kỳ nhất, bị đại năng giả hạ cấm chế, chỉ có người ở bên trong có thể ra vào, người ngoài không được đi vào, tiểu Linh lung thế giới đã từng ra khỏi mấy cái tuyệt thế cường giả, tuy rằng đều đã mai danh ẩn tích, nhưng không thể khinh thường!

Bên cạnh một người mặc áo bào tro trưởng lão nói, hắn gọi Viêm Hư Chiến Tôn, là Yêu Thần tông đại trưởng lão, địa vị gần với Viêm Hồn Chiến Tôn, Võ Tông ngũ trọng cấp bậc cường giả.

– Phái Huyền mị bọn họ vào tiểu Linh lung thế giới điều tra rõ, mấy người này rốt cuộc là lai lịch ra sao.

Viêm Hồn Chiến Tôn đôi mắt lạnh lùng nói, bọn họ tại tiểu Linh lung trong thế giới mặt, cũng nuôi dưỡng thế lực của mình.

– Này Vũ Thần Tông, phải làm thế nào ứng đối?

Viêm Hư Chiến Tôn nhìn về phía Viêm Hồn Chiến Tôn, hỏi.

– Vũ Thần Tông hiện ra nhiều như vậy Võ Tông cấp cường giả, thời gian kéo càng lâu, đối với chúng ta Yêu Thần tông càng bất lợi, bất quá Vũ Thần Tông bế quan lâu như vậy, cho tới bây giờ mới bày ra thực lực, nói rõ bọn họ đã tự tin có thể mặt đối với chúng ta Yêu Thần tông. Chúng ta nếu là trực tiếp tuyên chiến, chỉ sợ cũng là không làm gì được bọn họ!

Viêm Hồn Chiến Tôn thanh âm, bình tĩnh không có một tia gợn sóng.

– Chẳng biết tông chủ có gì kế sách thần kỳ?

Viêm Hư Chiến Tôn nhìn về phía Viêm Hồn Chiến Tôn, hơi chắp tay hỏi.

– Vũ Thần Tông hoàn toàn có thể tiếp tục bế quan, nhưng là bọn hắn lại lựa chọn đối ngoại bày ra thực lực, chứng minh bọn họ cấp bách muốn làm một sự tình, chúng ta trước điều tra rõ. Mặt khác chỉ cần đem chuyện này, bẩm báo Thánh Ma tổ địa, đến lúc đó Thánh Ma tổ địa nhất định sẽ phái người đến, có thể tiết kiệm đi chúng ta không ít khí lực.

Viêm Hồn Chiến Tôn khóe miệng toát ra một tia lạnh lùng dáng tươi cười.

Viêm Hư Chiến Tôn hơi hơi trầm ngâm, đôi mắt sáng lên, đạo:

– Tông chủ anh minh.

Cho tới nay, Yêu Thần tông tuy rằng thần phục với Thánh Ma tổ địa phát uy, nhưng nói lý ra, hay là đang còn mở rộng thực lực của chính mình, mơ hồ muốn cùng Thánh Ma tổ địa đối kháng.

Thánh Ma tổ địa nắm trong tay tà đạo các đại tông môn, giỏi hơn mọi người bên trên.

Thế nhưng, Viêm Hồn Chiến Tôn cũng là một cái không cam lòng thần phục người, người nào đều muốn trở thành một đời bá chủ. Ngồi Yêu Thần tông tông chủ vị trí này thượng, Viêm Hồn Chiến Tôn làm sao có thể còn nguyện ý thần phục người khác!

Chỉ là, Thánh Ma tổ địa quá cường đại, nơi đó cao thủ thực lực cực kỳ kinh người, ngoài ở bên trong nội tình càng là sâu không lường được. Để cho Thánh Ma tổ địa đi đối phó Vũ Thần Tông, vừa lúc có thể dò xét tìm tòi Thánh Ma tổ địa hư thực.

Thánh Ma tổ địa, đó là một cái cực kỳ kinh khủng thần bí tồn tại, không có bất kỳ một cái tông môn, có dũng khí cùng như vậy một cái kinh khủng tồn tại đối kháng.

Vũ Thần Tông trong, lúc này Nhiếp Ly, cũng đang điên cuồng tu luyện ở giữa, Thiên Đạo thần quyết càng là tu luyện tới phía sau, độ khó lại càng cao, bất quá thực lực cũng là càng mạnh. Hơn nữa Nhiếp Ly bản thân có kiếp trước kinh nghiệm chiến đấu, người mang nhiều như vậy chí bảo, hôm nay Nhiếp Ly, dù cho đối mặt long đạo cảnh cường giả, cũng là không kém chút nào, đối mặt Võ Tông cấp cường giả, tuy rằng đánh không lại, nhưng ít ra cũng đã có tiền vốn bảo vệ mạng sống.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.